TINH HOA NGHỆ THUẬT VÀ CHẾ TÁC TRONG BỘ BA ROYAL SALUTE21 YEAR OLD RICHARD QUINN EDITION II

Là bậc thầy về phối trộn whisky Scotch lâu đời đặc biệt, Royal Salute tiếp tục hợp tác với ngôi sao đang lên của làng thời trang Anh Richard Quinn thông qua thiết kế chai đầy mê hoặc đậm chất Couture để bổ sung vào bộ ba thuộc phiên bản Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II.

Ra mắt ngay sau Tuần lễ thời trang London, phiên bản whisky Scotch mới và cực kỳ giới hạn của Royal Salute là sản phẩm thứ hai ra đời từ mối hợp tác giữa hai bên, đồng thời cũng là lời tuyên bố mạnh mẽ cho thấy sự cống hiến lâu đời cùng khả năng khai mở những tiềm năng mới mẻ trong nghề thủ công và lĩnh vực sáng tạo từ Royal Salute.

Bảo chứng cho phong cách sang trọng

Vốn được tạo ra nhân lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II, mọi chi tiết của Royal Salute từ hương vị cho đến thiết kế chai đều được tuyển chọn và thiết kế kỹ lưỡng để tôn vinh vẻ đẹp tinh túy của hoàng gia Anh. Chính vì thế, mối hợp tác mới nhất của Royal Salute với nhà thiết kế thời trang Richard Quinn tại London không chỉ đánh dấu cái bắt tay giữa hai biểu tượng của Anh Quốc, mà còn cho thấy sự dấn thân mạnh mẽ của một thương hiệu whisky đến thế giới thời trang.

Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II

Trước khi tiến tới màn hợp tác biểu tượng, Richard Quinn từng chinh phục làng thời trang Anh sau khi trở thành người đầu tiên nhận Giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth II cho Thiết kế Anh quốc vào năm 2018 và danh hiệu Count Quinn (Bá Tước Quinn) do đích thân Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng. Chính vì thế, khi cộng tác với thương hiệu whisky lâu đời, anh đã kể lại câu chuyện di sản Royal Salute của hoàng gia Anh bằng ngôn ngữ thiết kế đột phá đậm chất riêng, lấy cảm hứng chủ đạo là vẻ đẹp xa hoa của hoàng gia.

Nhà thiết kế Richard Quinn

“Cân bằng giữa vẻ đẹp và sự biến đổi là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm. Ví dụ, chúng tôi thường kết hợp các họa tiết hoa xinh xắn với chất liệu latex, tạo ấn tượng đối lập khi đặt chúng cạnh nhau. Đối với chúng tôi, việc thêm thắt các góc cạnh mạnh mẽ hay có phần tăm tối sẽ góp phần nâng lên vẻ đẹp của trang phục và đóng vai trò quan trọng trong tất cả bộ sưu tập của Richard Quinn” – Quinn nói trong một cuộc phỏng vấn.

Là phiên bản thứ hai trong mối hợp tác của hai biểu tượng trong thế giới whisky và thời trang cao cấp, Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II tiếp tục được hình thành từ phong cách độc đáo đã tạo nên tên tuổi của nhà thiết kế trong việc tái hiện các mẫu hoa biểu tượng của khu vườn Anh Quốc với nét hiện đại và sắc sảo. Kết quả là hàng loạt họa tiết in hoa sống động tô điểm cho ba thiết kế chai khác nhau. Trong đó, thiết kế đầu tiên thể hiện hình ảnh của những đóa hoa hồng kết hợp chấm bi trên nền đen đột phá với phong cách nghệ thuật “Dark Beauty”, thiết kế thứ hai là những đóa cúc trắng nở rộ giữa không gian vũ trụ không trọng lực, và thiết kế cuối cùng là đóa hoa rực rỡ với các sắc thái tím, vàng và xanh lá cây trên nền trắng nguyên sơ, tạo nên ấn tượng siêu thực và táo bạo đúng như giá trị cốt lõi của thương hiệu. Tất cả đều thể hiện hoàn hảo sự hài hòa sáng tạo giữa Royal Salute và Richard Quinn.

Mỗi chai Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II đều được vẽ tay với thiết kế hoa do Richard Quinn sáng tạo riêng cho biểu tượng này, đảm bảo mỗi thiết kế đều có giá trị nghệ thuật riêng biệt. Bên trong những chiếc bình quý giá, một hỗn hợp pha chế mới cũng được bậc thầy phối trộn Sandy Hyslop thiết kế riêng, tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu của Royal Salute trong nghệ thuật phối trộn nên whisky Scotch cao cấp. Là kết tinh của hỗn hợp các nguyên liệu mạch nha đơn và ngũ cốc, đều trưởng thành trong tối thiểu 21 năm. Mang đến hương vị trái cây nhẹ nhàng và tinh tế đặc trưng của vùng Speyside.