Nhan Phúc Vinh và Jun Vũ đánh dấu bước ngoặt điện ảnh 6 thập kỷ cùng The Macallan

Biểu tượng chưng cất mạch nha lâu đời thế giới The Macallan vừa có buổi ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn mang tên The Macallan Kỷ niệm 60 năm James Bond, sự kiện có sự tham gia của diễn viên Nhan Phúc Vinh, Jun Vũ cùng những vị khách quý từ nhiều lĩnh vực.

Tham gia sự kiện  The Macallan in Cinema, Nhan Phúc Vinh và Jun Vũ đã có cơ hội bước vào hành trình đánh thức các giác quan thông qua các tiết mục nghệ thuật, ẩm thực và điện ảnh cùng sự xuất hiện của chất liệu nồng nàn từ biểu tượng mạch nha đơn cất The Macallan. 

Cùng đồng hành với các khách mời và thành viên VIP, hai diễn viên đã có những phút giây đắm mình cùng giai thoại điện ảnh James Bond, cũng là nguồn cảm hứng chính của sự kiện ra mắt đặc biệt này. 

The Macallan in Cinema đã dẫn dắt những người tham dự bước vào hành trình lịch sử của The Macallan và đi qua sáu thập kỷ của James Bond với các dụng cụ chế tác rượu lâu năm hay các thiết kế thời trang mô phỏng. Hành trình đầy cảm xúc được khơi gợi thông qua những giọt nồng tinh túy từ bộ sưu tập độc bản The Macallan Kỷ niệm 60 năm James Bond. Bộ thiết kế bao gồm 6 chai rượu whisky mạch nha thượng hạng phiên bản giới hạn với bao bì sử dụng những tư liệu hậu trường sản xuất của 007 trong 6 thập kỷ qua. 

“BST phiên bản giới hạn The Six Decades of Bond gồm 6 chai rượu Whisky lấy cảm hứng từ mỗi thập kỷ phim James Bond đã đưa Vinh từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi loạt hoạt động mô phỏng đặc biệt được tái hiện đầy thực tế và độc đáo. Sau 007, Vinh đã tìm được thêm một nguồn cảm hứng mới, và đó chính là The Macallan in Cinema – biểu tượng của đại chúng văn hóa không thể thiếu trong hành trình Vinh chinh phục những dấu mốc rực rỡ.” – Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cho biết. 

Jun Vũ chia sẻ: “Tinh thần mà thương hiệu theo đuổi cũng là những gì mà Jun tìm thấy trong hành trình tìm thấy những giá trị riêng mang tên mình: chỉn chu, trân quý và đặc sắc trong từng khoảnh khắc ghi dấu. Trong một biểu tượng của Sài Gòn hoa lệ, Jun và các vị khách quý đã có dịp nhìn ngắm và quay ngược quá khứ cùng một biểu tượng khác đó là series phim kinh điển James Bond, đây sẽ là một khoảnh khắc khó quên đối với Jun khi được đồng hành cùng những giai thoại kinh điển của thế giới là The Macallan và James Bond.” 

Là những cá nhân tiên phong luôn mang trong mình tinh thần không ngừng biến chuyển và thích nghi với thời đại, Nhan Phúc Vinh cùng Jun Vũ và các vị khách đã được thăng hoa cảm xúc với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu trong bữa tiệc đẳng cấp đến từ thức quà được mệnh danh là niềm tự hào trăm năm của Scotland. 

Bên cạnh Nhan Phúc Vinh và Jun Vũ, sự kiện này chỉ dành cho 48 khách mời VIP bởi thương hiệu mong muốn mang đến những trải nghiệm nguyên bản được chuẩn bị chỉn chu và tương xứng nhất dành cho những thượng khách của mình. Thông qua chuyến hành trình lướt qua những tầng hương phức hợp, bậc thầy whisky Kirsteen Campbell đã đưa tất cả những thượng khách tìm về di sản điện ảnh đồ sộ của James Bond và ghi dấu ấn tượng kỹ nghệ chế tác của đội ngũ The Macallan.

Chế tác với tinh thần không thỏa hiệp. Thưởng thức The Macallan có trách nhiệm.