MENtal HEALth PLAYlist: Chương trình biểu diễn và nghệ thuật tương tác

“MENtal HEALth PLAYlist” là tác phẩm mới do biên đạo múa John Huy Trần dàn dựng trong năm 2024, được thể hiện bởi các nghệ sĩ múa UDG (Urban Dance Group). Buổi diễn được đồng tổ chức cùng 11:11 d’Artistes (thuộc 11:11 Group) tại không gian nghệ thuật 11:11 Espace.

Chương trình là một ý tưởng đột phá được đưa đến khán giả nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần, cụ thể là sức khỏe tinh thần ở nam giới. Chương trình sẽ không chỉ được thể hiện qua ngôn ngữ múa mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa vũ đạo tương tác, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt và hội thảo chuyên đề.

Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật của chương trình, “MENtal HEALth PLAYlist” mong muốn chia sẻ với sự phức tạp trong cảm xúc con người, đồng cảm cho những người đang phải vượt qua những thách thức về sức khỏe tinh thần, qua đó hy vọng lan toả được sự tự tin, tình yêu bản thân và cộng đồng.

Từng nhịp nhạc và bước nhảy của các vũ công hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc bên trong các nhân vật đang chịu ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe tinh thần, từ đó cho khán giả có thêm cái nhìn về khả năng phục hồi, khám phá và chữa lành bản thân.

Chi tiết sự kiện “MENtal HEALth PLAYlist”:

  • Hình thức: Triển lãm, vũ đạo tương tác, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt và hội thảo chuyên đề
  • Thời gian: 
  • Ngày 28, 29, 30, 31/3 và 6/4 từ 18:00-23:00: Triển lãm và chương trình biểu diễn MENtal HEALth PLAYlist (biểu diễn bắt đầu lúc 19:30)
  • Ngày 2, 3, 5/4: Workshop và sự kiện của khách mời đặc biệt (Nữ Doanh Nhân/ Step In Style, Wintercearig & John Huy Trần)
  • Địa điểm: 11:11 Espace | Tầng 7, Tòa nhà Amanaki, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, TP Thủ Đức
  • Thông tin bán vé: Vé được mở bán với số lượng có hạn từ ngày 10/3/2024.