L’OFFICIEL Vietnam “bắt tay” Ortho Fashion truyền tải thông điệp tương lai thời trang số

L’OFFICIEL Vietnam vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Thương hiệu thời trang số Ortho Fashion, cam kết tiếp tục là những tên tuổi hàng đầu trong hành trình tạo nên những cuộc cách mạng trong lĩnh vực thời trang Việt Nam, hướng đến kiến tạo một tương lai bền vững và đa dạng cho ngành công nghiệp đầy sáng tạo và nghệ thuật. 

Cuối năm 2023, L’OFFICIEL Vietnam đã khép lại một năm đầy rực rỡ và chính thức mở ra một trang mới khi đánh dấu sự đồng hành của ấn phẩm thời trang và phong cách sống hàng đầu với thương hiệu thời trang kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam – Ortho Fashion.

Tại buổi lễ ký kết, chị Xno Bùi, Nhà sáng lập thương hiệu Ortho Fashion chia sẻ: “Tại Việt Nam, tôi nhìn thấy một thế giới trẻ sẵn sàng thay đổi thế giới. Từ đó, hai cái tên cùng tầm nhìn sẽ bắt đầu hành trình được ấp ủ: Xây dựng một sân chơi tự do dành cho những bạn trẻ làm sáng tạo và cùng nhau tạo nên cuộc cách mạng trong “địa hạt” thời trang. Mong rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ thay đổi tương lai và hành vi của khách hàng đối với thời trang nhanh.”

Anh Nguyễn Hữu Hôn, Tổng biên tập L’OFFICIEL Vietnam cũng cho biết: “Tôi và đội ngũ L’OFFICIEL Vietnam rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Ortho Fashion – thương hiệu thời trang kỹ thuật số (digital fashion) đầu tiên tại Việt Nam. Chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng trong ngành thời trang, và thông qua việc hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một cầu nối tiên phong truyền tải những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, đem lại những trải nghiệm độc đáo cho những tín đồ thời trang, đồng thời nâng tầm thời trang nội địa và đưa tên tuổi Việt Nam ra khỏi biên giới.”

Bên cạnh đó, tầm nhìn của L’OFFICIEL Vietnam cùng Ortho Fashion không dừng lại ở địa hạt thời trang, cả hai mong muốn tạo nên một tương lai bền vững và đa dạng. Trong tương lai, Metaverse sẽ không chỉ là một không gian kỹ thuật số. Đó sẽ là một thế giới đa văn hóa, nơi mỗi cá thể được tự do thể hiện bản sắc mà không làm tổn hại đến môi trường, vượt thoát ra khỏi giới hạn vật lý, màu da, sắc tộc, giới tính. Qua đây, hy vọng rằng dấu ấn hợp tác ấy sẽ hiện hữu trên tiến trình hình thành nền văn hóa số của thế giới.

Dự kiến, “cú bắt tay” này sẽ chứng kiến nhiều chuỗi hoạt động thú vị kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ số, mở ra những cánh cửa mới cho ngành công nghiệp thời trang trong xuyên suốt năm 2024.

Trước khi đồng hành cùng L’OFFICIEL Vietnam với cương vị đối tác chiến lược, Ortho Fashion đã từng tham gia sự kiện thường niên [Ô by L’OFFICIEL 2023]  khi mang đến bộ sưu tập kỹ thuật số (digital collection) duy nhất trong khuôn khổ triển lãm [Ô: The Body of Art]. Đặc biệt, Founder của thương hiệu, chị Xno Bùi cũng từng được xướng tên tại hạng mục Women in Business tại lễ trao giải “Women Of Our Time 2023 – Emitting The Brilliance”. Đồng điệu về tầm nhìn và sứ mệnh, cột mốc hợp tác lần này không chỉ là một bước đi mới mẻ mà còn là sự tiếp tục của một mối quan hệ đã được xây dựng chặt chẽ để mở ra những cột mốc tương lai có khả năng làm thay đổi cục diện ngành thời trang nội địa.

Để cùng chia sẻ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và đam mê trong thế giới thời trang đầy sắc màu này, hãy cùng đồng hành và đón chờ những thông tin mới sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm nhất trên các nền tảng chính thức của L’OFFICIEL Vietnam và Ortho Fashion.