GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment – Talkshow đầu tiên về lĩnh vực kinh doanh nghệ thuật xa xỉ

GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment là một hoạt động thuộc khuôn khổ dự án Business of Luxury Vietnam 2023 của LUXUO Vietnam, chính thức khởi động từ sự ra mắt của ấn phẩm Business of Luxury Vol.2 (vào cuối năm 2022), với tham vọng trưng bày bức tranh toàn cảnh về kinh doanh xa xỉ đa ngành của thị trường Việt Nam.

Ở ngưỡng giao hòa của năm cũ và năm mới, GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment được đánh dấu như một hoạt động quan trọng nhằm nhìn lại hành trình của dự án Business of Luxury Vietnam 2023 nói riêng, đồng thời dự đoán sự bùng phát cũng như xác định cơ hội đầu tư của thị trường nghệ thuật ở Việt Nam nói chung.

Tại GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment, LUXUO Vietnam hân hạnh chào đón sự đồng hành của diễn giả Nikita Chu, diễn giả Ace Lê, diễn giả Phạm Phương Cúc. Với chủ đề “Art as Investment” – một trong những từ khóa có sức ảnh hưởng lớn đối với bối cảnh nghệ thuật Việt Nam trong những năm tới, các diễn giả sẽ cùng thảo luận về những khía cạnh cốt lõi mà cộng đồng đam mê sưu tập và kinh doanh nghệ thuật quan tâm nhất hiện nay.

Nổi cộm trong mọi cuộc thảo luận về thị trường nghệ thuật là giá trị của tác phẩm. Bỏ qua các cuộc tranh cãi về định nghĩa giá trị nghệ thuật và điều gì làm cho nghệ thuật trở nên giá trị, bên cạnh những giá trị không thể xác định được bằng các con số thì mức độ hiểu biết về giá trị thị trường của tác phẩm – hay nói một cách trực diện là giá trị thương mại, giá cả mua bán – sẽ là chìa khóa để nắm bắt được cách vận hành của thị trường nghệ thuật. Rốt cuộc, yếu tố nào thúc đẩy tác phẩm nghệ thuật tăng giá, vấn đề nào làm hạ giá của tác phẩm, những “ai” đang đàm phán và niêm yết giá trị thị trường của tác phẩm nghệ thuật, làm thế nào để tham gia vào cơ cấu vận hành của thị trường nghệ thuật tại Việt Nam, và như thế nào là một thị trường nghệ thuật lành mạnh? 

Việc đầu tư cho nghệ thuật và sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật có nâng tầm uy tín và vị thế xã hội của một người? – Và câu chuyện song hành: uy tín và vị thế của một nhà sưu tập có tác động như thế nào đối với thị trường nghệ thuật, với nghệ sỹ, tác phẩm và mọi mắc xích liên quan. Bên cạnh đó, có những cách thức đầu tư nào dành cho người mới bắt đầu; một người mới bắt đầu có thể tìm kiếm nhà cố vấn đầu tư nghệ thuật đáng tin cậy ở những đâu? Ngoài ra, rõ ràng rằng những tiêu chí và nhân tố quyết định biến số đã đang thay đổi rất nhiều so với trước đây, vì vậy GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment không chỉ dành cho những người vừa mới tiến những bước đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư nghệ thuật đầy cám dỗ này. 

GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment không chỉ là dịp để cộng đồng yêu thích nghệ thuật khám phá tiềm năng của lĩnh vực, kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, mà còn là cơ hội để giới hào hoa có thể trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 03 tháng 01 năm 2024 tại không gian sang trọng của GAMUDA LAND với sự đồng hành của các nhà tài trợ The Hype và Liti Florist.

Tinh hoa kết nối tinh hoa, đêm tiệc hội tụ các tên tuổi lớn của lĩnh vực nghệ thuật xa xỉ chắc hẳn sẽ không thể thiếu sự đồng hành của #Mortlach – whisky huyền thoại của vùng Dufftown như minh chứng cho sự đồng điệu giữa các giá trị xứng tầm thượng lưu.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Giá vé: 1.200.000đ, bao gồm: Tham dự Talkshow, 01 Ấn phẩm Art Republik, Voucher free 01 drink tại Ô Art Bar

GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, trong khoảng thời gian từ 18:30 – 21:00, tại Gamuda Land Office – Tầng 15, Tòa The Mett Tower, TP. Thủ Đức.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/zPpLB5v2GZdoUeR2A

#GrandHourTalk #ArtasInvestment #Businessofluxury #luxuo #luxuovn #luxuomedia #loisongthuongluu #GamudaLand #TheHype #LitiFloris #Ad #DrinkResponsbly.

Khai mở và thưởng thức Tuyệt Tác Mortlach có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới độ tuổi thưởng thức.