GRAND HOUR INVEST: ART AS INVESTMENT – Đi tìm lời giải cho những câu hỏi về đầu tư nghệ thuật xa xỉ

Vừa qua ngày 3/1/2024, GRAND HOUR INVEST: ART AS INVESTMENT – Talkshow đầu tiên về lĩnh vực kinh doanh nghệ thuật xa xỉ được tổ chức bởi LUXUO Vietnam đã thành công diễn ra tại Gamuda Land Office, TP. Thủ Đức với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nghệ thuật xa xỉ.

Được tổ chức vào những ngày đầu năm mới 2024, Talkshow GRAND HOUR INVEST: Art as Investment không chỉ là nơi gặp gỡ của các nhà sưu tập và chuyên gia xuất sắc, mà còn là cơ hội để thưởng thức nghệ thuật và khám phá những câu chuyện đằng sau hành trình tìm kiếm và sở hữu những tác phẩm quý giá và khan hiếm. Sự kiện đã thành công thu hút nhiều khách mời tham gia cùng nhau hòa quyện và bước vào hành trình đi tìm lời giải cho những câu hỏi về đầu tư nghệ thuật xa xỉ.

Đồng hành xuyên suốt tại hoạt động Whisky Networking thuộc khuôn khổ sự kiện, Mortlach đưa các khách mời đến với hành trình khai mở những câu chuyện tinh hoa, là tiền đề cho những mối quan hệ chặt chẽ và bền vững trong tương lai. Cùng với những chủ đề mà các diễn giả của Art As Investment thảo luận, cuộc hội ngộ này đã mang đến cho bất kỳ vị khách nào khi trải nghiệm cũng tìm thấy cho mình một lời giải đúng đắn về mối quan tâm tất yếu của “xa xỉ” xoay quanh nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, điểm nhấn của chương trình chính là buổi trò chuyện với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu trong ngành tại Gamuda Land Office. Đó là anh Ace Lê – Giám đốc Điều hành tại thị trường Việt Nam của Sotheby’s và hiện anh cũng là giám tuyển nghệ thuật và nhà nghiên cứu nghệ thuật Việt. Góp mặt cùng anh là chị Nikita Chu – Editor in Chief của dự án Luxuo Legacy – Di sản nghệ thuật & thời trang cao cấp cùng chị Phạm Phương Cúc – Người đã thành công dẫn dắt CÚC Gallery trở thành một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại hàng đầu Việt Nam. Với từ khóa Art as Investment cùng sự kết nối của Moderator là Nhà thiết kế – Hoa hậu Ngọc Hân, buổi trò chuyện đã mang đến những chủ đề thảo luận hấp dẫn và chuyên sâu, mang đến những nhận định then chốt mà giới sưu tập và buôn bán nghệ thuật đang quan tâm nhất hiện nay, như giá trị của tác phẩm nghệ thuật, yếu tố nào khiến tác phẩm nghệ thuật tăng giá trị, những “ai” đang thương lượng và định giá cho tác phẩm nghệ thuật trên thị trường, làm thế nào để tham gia vào cơ chế hoạt động của thị trường nghệ thuật ở Việt Nam, và thị trường nghệ thuật lành mạnh là như thế nào. Tất cả đều được các diễn giả giải đáp tại GRAND HOUR INVEST: Art as Investment.

Đặc biệt, các vị khách không chỉ là những người tham gia lắng nghe cuộc trò chuyện, mà đã thực sự đồng hành và chìm đắm trong bức tranh toàn cảnh của thị trường đầu tư nghệ thuật ở Việt Nam cùng các diễn giả, mang theo những suy nghĩ sâu sắc và câu hỏi mang tính giá trị. Được giới thiệu bởi LUXUO Vietnam, GRAND HOUR INVEST: Art as Investment là một phần quan trọng của dự án Business of Luxury, hứa hẹn tiếp tục mang đến những góc nhìn mới trong thế giới nghệ thuật và đầu tư xa xỉ.

GRAND HOUR INVEST: Art As Investment hội tụ các tên tuổi lớn của lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn sẽ không thể tạo nên một cuộc hội ngộ đầy màu sắc với những trải nghiệm xứng tầm tinh hoa nếu thiếu đi sự đồng hành của Mortlach, Gamuda Land, Ô Cocktail & Art Bar, The HYPE – Eatery & More và Liti Florist.

Đừng quên tiếp tục theo dõi các hoạt động tiếp theo của chúng tôi, nơi đội ngũ LUXUO sẽ mang đến những buổi trò chuyện thú vị, triển lãm độc đáo, và cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ hàng đầu để khám phá thêm về văn hóa nghệ thuật và đón nhận những trải nghiệm mới lạ.

#GrandHourTalk #ArtasInvestment #Businessofluxury #luxuo #luxuovn #luxuomedia #loisongthuongluu #MortlachVN #Mortlach #Ad #DrinkResponsibly #GamudaLand #TheHype #ÔBar

Khai mở và thưởng thức Tuyệt Tác Mortlach có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới độ tuổi thưởng thức.

VỀ GRAND HOUR PRIVATE ROOM – ART AS INVESTMENT

Là một cuộc trò chuyện ngoại tuyến trong một không gian phong cách cao cấp, bên cạnh cuộc trò chuyện độc quyền với những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh xa xỉ, GRAND HOUR PRIVATE ROOM còn là một sự kiện Whisky Networking phiên bản giới hạn, tập hợp những cá nhân có chung niềm đam mê thưởng thức whisky trong khi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm và tầm nhìn.

VỀ BUSINESS OF LUXURY VIETNAM

Business of Luxury Vietnam là một trong những dự án thường niên của LUXUO Vietnam – ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, với mục tiêu mang đến những nội dung độc quyền và chuyên sâu, xoay quanh câu chuyện kinh doanh xa xỉ tại Việt Nam và trên thế giới. Với đa dạng hình thức từ bài viết đơn lẻ, chuyên mục đặc biệt, ấn phẩm, video, podcast và chuỗi sự kiện, Business of Luxury Vietnam hứa hẹn là “bữa tiệc tinh thần” dành riêng cho cộng đồng đã đang làm việc, dấn thân và yêu thích nền công nghiệp hào hoa này.