ART REPUBLIK VIETNAM: THÊM MIỀN CHIÊM NGƯỠNG

Art Republik Vietnam vui mừng chính thức ra mắt quý độc giả phiên bản trực tuyến (online) với niềm nhiệt huyết vô vàn với cái Đẹp.

Ấn phẩm Art Republik Vietnam số đầu tiên

Art Republik Vietnam đã cầm tay những người yêu văn hóa và nghệ thuật trong nước sang năm thứ ba, với 4 ấn phẩm như 4 mùa tạo nên quang cảnh thẩm mỹ. Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng mở những miền chiêm ngưỡng mới như một động tác nối dài khao khát được góp sức mình vào sự phát triển của nghệ thuật Việt Nam.

Những bài viết chất lượng từ các cây bút nghệ thuật trên Art Republik Vietnam #4

Vẫn giữ vững định hướng nội dung và hình ảnh từ phiên bản vật lý, kênh thông tin điện tử của Art Republik Vietnam tập trung vào bản sắc và các giá trị điển hình tạo nên một xã hội nghệ thuật, từ tác phẩm đa thể loại, nghệ sĩ, nhà sưu tầm, các không gian, thị trường nghệ thuật và đối tượng hưởng thụ nghệ thuật. Với tinh thần “Tinh hoa cho đại đồng” (Elitism For All), website của Art Republik Vietnam mong muốn tạo ra sự gắn kết và chuyển động biện chứng giữa bộ 3 cốt lõi: nghệ thuật bản địa <–> độc giả Việt Nam <–> nghệ thuật thế giới, và tất nhiên, mọi thứ đều cần được “gạn đục khơi trong” nhằm mới đến những điều đáng giá.

Ấn phẩm Art Republik Vietnam số gần nhất

Art Republik ra đời tại Singapore, vươn tới khắp các quốc gia trên thế giới như Hongkong, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam… dưới dạng thức vật lý. Giờ đây, hành trình của ấn phẩm này tại Việt Nam tiếp tục có năng lực đi xa hơn nữa trong thế giới phẳng. Bên cạnh đó, Art Republik Vietnam cũng sẽ tạo nên những hoạt động trực tuyến và trực tiếp nhằm mở rộng đối thoại với những chuyên gia về văn hóa nghệ thuật, các sự kiện triển lãm và vinh danh, với mong muốn khơi dòng lưu thông để thẩm mỹ muôn phần chảy xiết.

Hình ảnh các phiên bản Art Republik trên thế giới

Thêm một miền chiêm ngưỡng là thêm một cơ hội và cả những thách thức, mà thế giới văn hóa nghệ thuật thì vốn vô hình và mênh mông. Thế nhưng chúng tôi tin rằng, với sự tử tế và tâm huyết, quý độc giả sẽ nhìn nhận và dõi theo Art Republik Vietnam bằng ánh nhìn yêu mến và sẵn sàng đóng góp chân thành để chúng tôi hoàn thiện mình. Cũng tại bởi, tất cả chúng ta đều yêu cái Đẹp.

Digital Managing Editor
Nam Thi