The Macallan kỷ niệm

6 thập kỷ James Bond

Tại biểu tượng xa hoa của Sài Gòn

Vừa qua, The Macallan đã viết tiếp hành trình ghi dấu sáu thập kỷ ra mắt tác phẩm kinh điển James Bond bằng một đêm tiệc điện ảnh tại Hotel Majestic Saigon, đưa các vị khách quý bước vào trải nghiệm của những giọt nồng tinh hoa - The Six Decades of Bond.

Bước vào không gian đêm tiệc, các vị khách quý đã được quay ngược quá khứ để chiêm ngưỡng lại không gian triển lãm mang tính lịch sử bao gồm những tác phẩm điện ảnh kinh điển của thời đại trong suốt sáu thập kỷ. Trong đó, biểu tượng Scotch trăm năm tuổi đã tìm thấy sự đồng điệu và quyết định tạo ra một trải nghiệm chưng cất đỉnh cao với một trong những series phim thành công nhất thế giới, nơi đã tạo ra một huyền thoại 007 vượt thời gian.

Bước qua những thập kỷ đầy sự kiện đáng nhớ và nhằm tôn vinh sự phát triển không ngừng biến chuyển của biểu tượng màn bạc, bộ sưu tập giới hạn The Macallan Kỷ niệm 60 năm James Bond được trưng bày đầy trân trọng tại sự kiện đã đưa những vị khách đi qua những cung bậc cảm xúc đầy độc đáo của sáu thập kỷ.

Từ êm dịu, đến rực rỡ trong tiếng nhạc giao hưởng của những bản nhạc phim kinh điển, trong khi nhâm nhi những giọt rượu nồng nàn mang đậm bản sắc của bậc thầy danh tiếng Kirsteen Campbell.

Khi ngửi, người thưởng thức có thể nhận ra những nốt hương tươi mát của cam quýt hòa quyện cùng sự rực rỡ của chanh, cùng với đó là hương vị sherbet béo ngọt dẫn dắt khứu giác đến với một chút ngọt ngào của vani và dừa, hay quả sung và nho khô. Khi nhấm nháp, vòm miệng của chúng ta sẽ tinh nhạy nhận ra sự vấn vít của vỏ cam đặc trưng và chất gas mạnh mẽ từ kem fizzy sherbet. Tiếp đến, câu chuyện mùi hương về hành trình đổi mới này còn đưa chúng ta lạc vào sự nồng nhiệt từ gỗ sồi và gừng, sau đó là hương vị đậm đà của chocolate đen, phảng phất nốt ngọt thanh của quả sung và bánh táo nướng mật ong. Để rồi kết thúc hành trình, đọng lại sau tất cả là sự ngọt ngào ngân dài bằng nhiều tầng hương đa dạng không thể nhầm lẫn.

Bộ sưu tập là một cuộc triển lãm những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong sáu thập kỷ của James Bond bao gồm sáu phiên bản giới hạn được gói gọn đầy tinh xảo trong thiết kế bao bì độc đáo. Những bao bì này đã được tẩy màu để phù hợp với từng thập kỷ, khắc họa quá trình phát triển sáng tạo đầy sống động của loạt phim kinh điển Hollywood mà nó đại diện.
Giống như James Bond, bộ sưu tập thể hiện tính nhất quán và phong cách trưởng thành qua nhiều năm của biểu tượng mạch nha đơn cất lâu đời.

The Macallan là sự lựa chọn của James Bond. Với tư cách là hai tên tuổi Scotland nổi tiếng toàn cầu, chúng tôi mong muốn cộng hưởng những thế mạnh vốn có để thể hiện sự liên kết đầy đổi mới và sự giao thoa đáng tự hào của cả hai thương hiệu.

Jaume Ferras, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của The Macallan cho biết.

Đặc biệt hơn, các vị khách quý đã được tham gia hoạt động thú vị nhất của chương trình, đó là tận hưởng những thước phim Skyfall đỉnh cao tại rạp chiếu phim được thiết kế đặc biệt trong không gian năm sao bậc nhất Sài Gòn. Để trải nghiệm đêm tiệc thêm phần đáng nhớ, các vị khách cũng được nâng tầm vị giác khi thưởng thức thực đơn thượng hạng đến từ đầu bếp trứ danh và cùng thăng hoa cảm xúc trong những hương vị khó quên đậm đà đến từ The Macallan.

Chế tác với tinh thần không thỏa hiệp. Thưởng thức The Macallan có trách nhiệm.